Some text some message..

Tâm sự mỏng tí về hành trình và lí do tại sao lại đặt là Puaru nhé :D
 • Lần đầu xuất hiện, Puaru xuất phát từ TeaMobi, năm đấy là 1 năm cuối của tuổi học trò, năm cuối cấp 3, rơi vào 2014, ngọcrongonline(NRO) phát hành, sau 1 tuần trải nghiệm và giúp đỡ mọi người ở diễn đàn NRO tôi được mọi người vote cho làm T-Mod đầu tiên của diễn đàn, và sau 1 tháng thử việc, tôi trở thành mod chính thức đầu tiên của diễn đàn, và được Admin Quy Lão đặt cho 1 cái tên: Puaru. kể từ đó tôi đã xem tên đấy như là cái tên thứ 2 của mình, và mùa thi đại học cũng đến, tôi không thể duy trì được ổn định thời gian online cũng như không còn tương tác được nhiều với diễn đàn, tôi xin nghỉ việc, năm đấy tôi mất tên Puaru tại diễn đàn NRO của mình, hình như vẫn còn mặt mèo ý, nhưng tên thì mất rồi.

 • Quay trở lại với thế giới lập trình, năm 2016, tôi đã nhập học ĐH được nữa năm rồi. tôi học CNTT chuyên ngành khoa học máy tính, chuyên về lập trình phần mềm, tôi bắt đầu lại vẫn với cái tên ấy, Puaru tôi lần mò học hỏi trên google về lập trình web, cụ thể là php, tôi gia nhập vào 1 team dev php về diễn đàn johncms có tên là johncmsvn của a Văn Việt :v sau 1 thời gian học hỏi và khám phá tại ddvn, mefunvn ngày đó, tôi cùng TOM (Hoàng Minh Thuận) quyết định thành lập diễn đàn V4U (giờ vẫn còn) khi đã quá chán sự bê bối của admin mefun ngày đó. tôi có được 1 tí chỗ đứng trong làng lập trình web ngày đó, tầm khoảng cuối 2015 - 2016 đến 2018 tôi như 1 bông hoa nở rộ trong làng like share sub facebook :v ngày đó thôi, bây giờ bình thường lắm.

 • Tôi biết đến mod game vào khoảng 2017 - 2018, lúc đó tôi chưa biết gì nhiều, mod text, edit text người ta. Sau khoảng 2018 trở về đây, tôi mod được chức năng với ngôn ngữ java :3 ừ thì j2me là child của java á, nên code bằng java. vào đầu năm 2019 tôi lần đầu tiên, tôi không dám chắc, nhưng có lẽ là người đầu tiên mod bản NRO nền tảng PC public ra thị trường, tôi thành lập LAPRO VN. nữa năm 2019, nó là 1 trang die, không 1 ai biết đến, không ai ngó ngàng. nữa năm sau đó. LAPRO lại thành 1 "đoá" hoa nở rộ.

 • Nhiều người hỏi tôi, Puaru là gì, tôi chẳng biết nói sao, có lẻ là tên của 1 nhân vật hoạt hình trong Dragon Ball, cũng có thể là chuỗi kí tự vô nghĩa, nhưng đối với tôi, nó đã là 1 cái tên thứ 2 giúp tôi không bao giờ quên đi những chuyện mà tôi đã làm trong suốt nhiều năm trước kia.

 • Dài lê thê rồi, đấy, tôi kể cái chuyện bịa này ra để cho ae hiểu rõ về tui hơn đó.

  Comment
  Tên bạn
  Nội dung
  user Tien (ngày 01/03/21 lúc 11:53) : biết đến pro từ lúc lm mod trên dd nhưng trc it onl game
  user NamNano (ngày 08/04/20 lúc 09:19) : Tin này mong ông sẽ nhận và đọc nó Tôi rất chân thành cảm ơn ông Nhờ duyên của NRO mà đã khai phá tài năng của ông mong ông sẽ phát triển hơn nữa trong công việc. Qua đó cái tên Puaru sớm trở lại và sẽ mạnh mẽ hơn trước đồng thời các ae chúng tôi tin tuởng ông cũng mong ông sẽ lấp đầy khỏang trống của wv tôi nhớ wv
  user Blue (ngày 08/04/20 lúc 01:31) : Tuổi Thơ Dữ Dội :))
  user BuiQuanCMS (ngày 03/04/20 lúc 01:40) : Tham Gia MXH Avtar Online http://tuoitre9u.com
  Bình Luận Bằng Facebook